GTF จีทีเอฟ นมผง นมพร่องมันเนย บำรุงสุขภาพ

ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเริ่มต้นจากการใช้งานจริง เห็นผลจริงอย่าเพิ่งตัดสินว่าเป็นเพียงโฆษณาประชาสัมพันธ์ อยากให้โทรเข้ามาพูดคุยกันก่อนค่ะ .เปิดโอกาสให้เราได้แชร์ประสบการณ์จริงกับคุณนะคะ

มหัศจรรย์แห่งศตวรรษที่ 21

กับความก้าวหน้าทางชีวเทคโนโลยี่ GTF คือ นมผงชนิดแรกที่เลียนแบบนมมารดา มีประโยชน์และคุณค่าทางสารอาหารสูง เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง ร่างกายอ่อนล้า ผู้ที่อยู่ในภาวะเครียด เซื่องซึม นอนไม่หลับ พักฟื้นจากการผ่าตัด ผู้ที่ทรมานจากการเจ็บป่วย ผิวหมองคล้ำ หรือมีปัญหาสุขภาพ GTF เป็นผลิตภัณฑ์นมพร่องมันเนยที่ผ่านการรับรองด้านคุณภาพ ความปลอดภัย จากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองจากประเทศต่างๆ มากกว่า 10 ประเทศ

พาสุขภาพที่ดีกลับคืนมา เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน รักคุณดุจคุณรักครอบครัวด้วย GTF สนใจติดต่อ ศูนย์ GTF ชลบุรี โทร 081-293-7037 , 081-377-7940

GTF จีทีเอฟ นมผง นมพร่องมันเนย บำรุงสุขภาพ
 

GTF คือ Glucose Tolerance Factor ซึ่งประกอบด้วยโครเมียมเป็นแร่ธาตุหลัก และเป็นสารที่พบในร่างกายคนเราโดยธรรมชาติ

GTF มีหน้าที่ เผาผลาญน้ำตาลกลูโคส กรดอะมิโน และกรดไขมันในร่างกาย พูดง่ายๆคือรักษาสมดุลพวกนั้นให้อยู่ในระดับที่ปกติ แต่เมื่อคนเราไม่ควบคุมนิสัยในการรับประทาน อายุสูงขึ้น ไม่ออกกำลังกาย ทำให้ GTF ในร่างกายลดลง เป็นสาเหตุของโรคเบาหวาน โรคไต และโรคความดันโลหิตสูง  การที่เรารับประทานGTFไปทดแทนจึงเป็นการรักษาโรคที่ต้นเหตุซึ่ง GTF นี้ได้รับการรับรองโดยองค์การโรคเบาหวานแห่งUSA (ADA) ให้ใช้รักษาผู้ป่วยได้ และในญึ่ปุ่น ไต้หวัน นิวซีแลนด์ และประเทศชั้นนำอื่นๆก็มีGTFไว้รักษาตามโรงพยาบาลอย่างถูกกฏหมาย ในประเทศไทยก็ได้รับ อย.จากกระทรวงสาธารณสุขเช่นกัน GTF ดีกว่าการรักษาโดยยาของแพทย์ปัจจุบันอย่างไร? ปัจจุบันยาที่แพทย์ใช้ในโรงพยาบาล มี4กลุ่ม ซึ่งล้วนแต่มีผลข้างเคียงต่อ ตับ และไต และเป็นการรักษาผู้ป่วยที่ปลายเหตุ ยาทุกตัวรวมถึงGTF ล้วนมีเป้าหมายเดียวกันคือควบคุมระดับน้ำตาลให้เป็นปกติ แต่GTF ยังลดไขมันในเส้นเลือดให้เป็นปกติ ทำให้ความดันโลหิตอยู่ในระดับปกติ รักษาโรคไตวายเรื้อรังอย่างได้ผล เพราะเมื่อระดับของกรดอะมิโน กรดไขมัน และน้ำตาลกลูโคส เป็นปกติ ไตก็ไม่ต้องทำงานหนัก ทำให้เลือดมาเลี้ยงไต และทำให้หน่วยไตได้รับการฟื้นฟูจนเป็นปกติอีกครั้ง ยา รวมถึง ฮอร์โมนอินซูลินที่แพทย์ให้นั้น ผู้ป่วยต้องพึงระวังในปริมาณที่ใช้และปริมาณอาหารที่รับประทานให้คงที่ เพราะอาจเกิดภาวะน้ำตาลสูงหรือต่ำเกินไป ทำให้เกิดการช็อคและเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ แต่GTF เมื่อร่างกายได้รับแล้วจะควบคุมระดับน้ำตาลด้วยกลไกลของมันเองโดยธรรมชาติ ไม่ว่าเราจะรับประทานอาหารไม่คงที่ก็ตาม นอกจากนี้GTF ยังรักษาแผลที่เกิดจากเบาหวานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแผลที่เกิดตามมือตามเท้าหากปล่อยไว้อาจต้องตัดมือเท้า ได้ รายละเอียด ข้อดีของGTF รวมถึงกลไกลการทำงานยังมีอีกมากมาย GTF มีให้เลือกรับประทานสองแบบคือ แบบนมผง(ผ่านการทดสอบแล้วว่าไร้การปกเปื้อนสารเมลามีน) และแบบแคปซูล GTF นำเข้าโดยบริษัท จีทีเอฟ เวิลด์วาย (ไทยแลนด์) จำกัด โรคที่GTF รักษาได้โดยตรงและมีประสิทธิภาพคือ เบาหวาน โรคไต โรคความดันโลหิตสูง โรคเกาต์ แผลจากเบาหวาน และใช้เพื่อลดความอ้วน อาการนอนไม่หลับ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวพรรณดูดีขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น (เพราะเมตาบอลิซึ่มภายในร่างกายเป็นปกติเหมือนวัยหนุ่มสาว) GTF เป็นสารอาหารจำเป็นที่ควรใช้บำรุงสุขภาพสำหรับคนทั่วไป และผู้ที่ขาดการออกกำลังกาย หรือขาดการควบคุมอาหาร GTFได้รับรางวัลสาขาสุขภาพมาแล้วทั่วโลก ผู้สนใจสามารถโทรมาปรึกษาและขอรายละเอียดที่ 0812937037